รร.ขมังเวทยร้าง "อสูรคุ้มภัย"

                   ต่อไปนี้“โลกต้องรู้”ว่าประเทศไทย จะมีโรงเรียนสอนวิชา “ขมังเวทย์” เกิดขึ้นเป็นแห่งแรก….และเป็นศูนย์ รวมเกจิอาจารย์ และ อาจารย์ผู้เรืองเวทย์ที่มีมากที่สุดในเอเซียอย่างภาพยนต์เรื่อง“แฮรี่ พอตเตอร์” ณ เทวสถานบ้านบุญ ซึ่งเป็นสถานที่เดียวที่ได้ไปขอใบอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการในการเปิดโรงเรียนขมังเวทย์ ที่สามารถสอนวิชาที่เกี่ยวกับความเชื่อต่างๆได้ (ฮะฮ่า…!ไม่รู้ใส้ใสสอด แทรกอะไรไว้ครับ) และ “เจ้าสำนัก” พร้อมออก “ใบประกาศนียบัตรจอม ขมังเวทย์” ได้..ว้าวๆๆประเทศไทย ได้ก้าวไปอีกจุดหนึ่งแล้ว..

รร.ขมังเวทยร้าง "อสูรคุ้มภัย"

วันที่  18 กันยายน 64 นี้เป็นวันปลุกเสก ท้าวหิรัญพนาสูร รุ่นอสูรคุ้มภัย โดยมี เกจิ อาจารย์และอาจารย์ผู้เรืองเวทย์ จะมารวมกัน ณ เทวสถานบ้านบุญ ต.โป่งตะขบ อ.วังม่วง จ.สระบุรี จะได้เห็นพิธีกรรมการปลุก เสกไม่ต้องไปที่ทำพิธียังวัดแล้ว เพราะที่นี่ .เสมือนจะเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งหนึ่ง ของจังหวัดสระบุรี ฮะเฮ้ย..!งานนี้ ผู้ว่าฯสระบุรี จะมาเป็นประธานไหมเนี้ยะ..???เมื่อ “ไอ้ไข่”มาแรง คนบูชาเลยเยอะ เพราะความเชื่อเห็นผล..วัดเกือบทุกวัดเลย หันมาปลุกเสกนำเอา “ไอ้ไข่” มาประดับที่วัด เพื่อต้องการดึงดูดผู้ที่มีความเชื่อเข้ามาและเมื่อธุรกิจ“ไอ้ไข่”ประสบผล มัน เลยดลบันดาลใจให้ เจ้าสำนัก“ผู้ที่จะสร้าง กระแสใหม่” หาสิ่งใหม่เป็นตัวแทนความ เชื่อโดยสร้าง“อสูร”มาคุ้มภัยในเรื่องต่างๆ

สำหรับ การปลุกเสก“ท้าวหิรัญพนาสูร รุ่น อสูรคุ้มภัย” จะมีให้ซื้อกันตามราคาที่ ตั้งไว้ ดังนี้ รูปหล่อประทับยืน สูง 29 ซม.
เนื้อเงิน ลงทอง ราคา 29,000 บาท,เนื้อเงิน ลงยา 19,000 บาท,เนื้อทองเหลือง 9,000 บาท ส่วนรุ่นเหรียญทรงเหลี่ยม สูง 4×2.4ซม. เนื้อทองคำ 59,000บาท,เนื้อเงินสาม กษัตริย์ 4,900 บาท, เนื้อเงินลงยา 3,900 บาท, เนื้อเงิน 2,900 บาท, เนื้อทองสวิท 900 บาท, เนื้อทองเหลืองลงยา 399 บาท, เนื้อทองฝาบาตร 299 บาท, งานนี้ผู้ศรัทธาในความเชื่อก็แล้วแต่จะเลือกรุ่น ตามฐานะ น่ะครับ“เจ้าสำนัก”จะได้มีเงินใช้เหลือใช้.!!และ เจ้าสำนัก จะได้สร้างเทวสถานเต็มรูปแบบให้มันขลังมากยิ่งขึ้น จะได้เป็น “ศูนย์อาคมของขลัง” ที่ใหญ่ที่สุด ในเอเซีย    เมื่อสถานการณ์การระบาดโควิด-19 คิดกันไม่ออกว่า“จะให้ใครช่วย”ลองหาของใหม่มา ติดตัวคุ้มครองให้พ้นภัย เอา“อสูรคุ้มภัย”มาช่วย..รับรองภัยโควิดหมด หรือหมดตัว คิดเอาเอง..น่ะครับ..!

การกำเนิด“อสูรคัุมภัย”ในครั้งนี้จะเป็นการเริ่มต้น ของและ เจ้าสำนัก จะได้สร้างเทวสถานเต็มรูปแบบให้มันขลังมากยิ่งขึ้น จะได้เป็น “ศูนย์อาคมของขลัง” ที่ใหญ่ที่สุด ในเอเซีย    เมื่อสถานการณ์การระบาดโควิด-19 คิดกันไม่ออกว่า“จะให้ใครช่วย”ลองหาของใหม่มา ติดตัวคุ้มครองให้พ้นภัย เอา“อสูรคุ้มภัย”มาช่วย..รับรองภัยโควิดหมด หรือหมดตัว คิดเอาเอง..น่ะครับ..!
การกำเนิด“อสูรคัุมภัย”ในครั้งนี้จะเป็นการเริ่มต้น ของ “อสูรคุ้มภัย” ที่จะสร้างชึ้นมาเพื่อมาแทน “ไอ้ไข่” ขายความเชื่อแบบไทยๆ

You missed